Sàn bê tông nhẹ là kết cấu xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ cao. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết các khó khăn và nhược điểm của các kết cấu xây dựng cũ. Do vậy bản thân sản phẩm này đã chứa nhiều ưu điểm hơn so với kết cấu xây dựng truyền thống.

Ưu điểm của sàn bê tông nhẹ là gì?

Đó là câu hỏi thường gặp của những khách hàng của chúng tôi khi tìm thông tin về sàn bê tông nhẹ. Đây thực sự là một thắc mắc chung của rất nhiều những khách hàng khác. Những người đang có ý định sử dụng sàn bê tông nhẹ để xây dựng các công trình của mình.  Và trong bài viết này sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc này. Chúng ta cùng xem hết bài viết này để xem câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Sàn bê tông nhẹ có trọng lượng gọn nhẹ giúp giảm tải khối lượng các công trình.

Ưu điểm lớn nhất của sàn bê tông nhẹ đó chính là kết cấu này rất gọn nhẹ so với kết cấu xây dựng truyền thống. Do đó có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tại các công trình mà địa hình không thuận lợi. Đặc biệt trong các công trình có không gian hẹp và công trình có địa hình thi công không thuận lợi.
Mặt khác do ưu điểm gọn nhẹ nên giúp việc thi công dễ dàng hơn và làm giảm thời gian thi công.

Thi công sàn bê tông nhẹ
Thi công sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ có giá thành rẻ.

Là kết cấu đúc sẵn theo tiêu chuẩn và được thi công lắp ghép nên giảm chi phí các vật liệu trung gian, giảm chi phí nhân công. Do đó là giảm tổng chi phí đầu tư công trình so với các kết cấu truyền thống rất nhiều.

Sàn bê tông nhẹ thi công nhanh

Với cấu trúc dầm và sàn đúc sẵn nên thi công sàn bê tông nhẹ nhanh hơn nhiều so với các kết cấu đúc sẵn khác. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng một công trình sử dụng bê tông nhẹ sẽ tiết kiệm đến 50% thời gian thi công công trình.

Ưu điểm sàn bê tông nhẹ là thi công nhanh
Ưu điểm sàn bê tông nhẹ là thi công nhanh 

Khả năng chịu nước, chịu lạnh, cách âm, cách lửa tốt

Sàn bê tông siêu nhẹ được xem là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng. Đặc biệt là công trình có nhu cầu cao về cách âm như trường học, bệnh viện… Sử dụng sàn bê tông này giúp tiết kiệm chi phí điều hòa. Do loại vật liệu này có khả năng cách nhiệt, chống nóng rất tốt.
Với kết cấu siêu nhẹ với hàng trăm bọt khí li ti, tạo thành một hệ thống lỗ tổ ong chống thấm cao. Thường được dùng làm vật liệu chống thấm cho sàn, mái nhà hay vật liệu để xây dựng bể chứa nước, bể bơi…

Chất lượng vững bền theo thời gian:

Sàn bê tông siêu nhẹ có khả năng chống cháy cao. Không bị ảnh hưởng do mối mọt hay hóa chất. Các công trình sử dụng bê tông nhẹ chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bền bỉ với thời gian.

Với rất nhiều các ưu điểm trên. Sàn bê tông nhẹ ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng thi công nhiều công trình lớn. Đặc biệt được ưa chuộng trong xây dựng các nhà xưởng, gara ô tô, nhà hàng, quán ăn, các căn hộ gia đình hoặc cải tạo nhà cũ.

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ & Xây Dựng Đức Lâm tự hào là một đơn vị thi công sàn bê tông nhẹ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

—————————————————————-
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho quý khách !
Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ & Xây Dựng Đức Lâm
Hotline: 096.899.2768
Zalo: 096.899.2768
Email: [email protected]
Website: http://sanpanelsieunhe.com

 

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber