Sàn bê tông siêu nhẹ lắp đặt tại nhà hàng Vạn Tuế số 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

vantue10

Địa chỉ công trình: Số 41 Hoàng Cầu – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội thuộc quyền sở hữu của nhà hàng Vạn Tuế, nhà hàng Vạn Tuế đã trở thành một thương hiệu uy tín, đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Với diện tích gần 1ha và nhà hang đã quyết định sử dụng hê thống thép tiền chế và gần 400m2 sàn nhà được sử dụng sàn bê tông lắp ghép thay thế cho việc đổ bê tông cốt thép truyền thống.

Sàn bê tông siêu nhẹ thi công nhanh, gọn, đẹp, tiết kiệm chi phí nên rất phù hợp với đặc thù công việc ở nhà hàng, và giúp nhà hàng sớm đưa công trình vào sử dụng. Quyết định sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ là một quyết định hoàn toàn đứng đắn của chủ đầu tư cũng như chủ của hàng.

Công trình được đơn vị chúng tôi là đại lý sàn bê tông lắp ghép Xuân Mai thi công trong vòng 15 ngày bao gồm các hạng mục:

+ Cung cấp sàn bê tông lắp ghép bao gồm cả vận chuyển tới chân công trình.

+ Lắp đặt sàn bê tông lắp ghép bao gồm: Lắp ghép dầm bê tông dự ứng lực PPB và viên Block bê tông nhẹ.Sau đó đan lớp lưới sắt phi 4 A150 X150 và đổ một lớp bê tông liên kết dày 4mm trên mặt sàn bê tông lắp ghép

Sau khi thi công xong chủ đầu tư cảm thấy rất ưng ý với sản phẩm sàn bê tông lắp ghép này và cũng có những lời khen và động viên tới toàn thể cán bộ trong công ty chúng tôi đã gấp rút hoàn thành hạng mục sàn bê tông lắp ghép để công trình sớm đưa vào sử dụng.

Hacker Blog Oyun Hileleri Hack Haber